Nghiên cứu đặc điểm phân bố và thành phần các chủng vi nấm gây bệnh trên cây hồ tiêu (Piper nigrum L.) tại một số xã thuộc huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. - Hoàng, Ngọc Thanh Dung (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 SS