Quản lý hoạt động tư vấn, hỗ trợ học sinh tại trường THCS Vĩnh Hoà Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương - Nguyễn Thị Thu, Yến (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14