Quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh ở Trường THCS An Bình, Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương - Nguyễn Văn, Nho (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14