Đề án phát triển đội ngũ giáo viên trường Tiểu học Phước Hòa B huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương giai đoạn 2025-2030 - Trần Thị Minh, Huệ (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14