Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng xã hội cho trẻ 5-6 tuổi tại trường mầm non Phước Vĩnh huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương - Trần Thị Mỹ, Linh (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14