Tổ chức dạy học dự án trong chuyên đề Công nghệ enzyme và ứng dụng Sinh học 10 nhằm phát triển năng lực vận dụng kiến thức kĩ năng đã học - Trần Thị Minh, Danh (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Sinh- Môi trường – Nông nghiệp