Đổi mới nội dung và hình thức chương trình biểu diễn âm nhạc tổng hợp trong hoạt động ngoại khoá tại trường Trung học Cơ sở Lương Thế Vinh – Đà Nẵng - Lê Hoàng Anh, Minh (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Nghệ Thuật - GDTC - Lớp: 21SAN