Mối tương quan giữa chiến lược ứng phó với căng thẳng và mức độ căng thẳng của sinh viên Khoa Tâm lý – Giáo dục – Công tác xã hội - Nguyễn Trần, Tiến (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội - Lớp: 21CTLC