Đặc điểm ngôn ngữ - văn hóa của các lớp từ vựng biểu thị về nhà cửa, đồ dùng trong gia đình; quan hệ gia đình, làng xã; động vật và thực vật trong tiếng Gié – Triêng. liên hệ với tiếng Việt - Y Thiên, Hòa (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Ngữ văn - Truyền Thông – Lớp: 21SNV1