Các trường từ vựng biểu thị về hình thể, hành động của con người, quan hệ gia tộc, không gian sinh tồn và tập quán sinh hoạt trong tiếng Cơtu, liên hệ với tiếng Việt - Brao Thị Bích, Quyển (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Ngữ văn - Truyền Thông – Lớp: 21SNV1