Phát triển năng lực vận dụng kiến thức, kĩ năng đã học cho học sinh thông qua tổ chức Hoạt động trải nghiệm giáo dục Bảo vệ môi trường trong môn Khoa học lớp 4 - Huỳnh, Trí Nhân (ĐHSP- ĐHĐN, 2025)
Luận văn