Thiết kế đề kiểm tra, đánh giá năng lực đọc hiểu văn bản thông tin của học sinh lớp 10 dựa trên quan điểm PISA - Lưu Nguyên, Ân (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Ngữ văn - Truyền Thông – Lớp: 21SNV2