Xây dựng và sử dụng thí nghiệm trong dạy học phần “Lực” – Khoa học tự nhiên 6 theo hướng phát triển năng lực tìm hiểu tự nhiên của học sinh - Trần Thị Như, Tâm (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Vật lý – Mã số: 8.14.01.11