Phát triển năng lực tự học thông qua mô hình lớp học đảo ngược trong dạy học chủ đề "Thực vật và động vật" - Môn Khoa học lớp 4 - Nguyễn Thị, Diệu (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (GD Tiểu học) - Mã số: 8140101