Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hoá học và hoạt tính sinh học của cây cà phê mít (coffea liberica var. Dewevrei) - Tạ Ngọc Bảo, Uyên (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ – Mã số: 8440114