Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của hoa thiên lý (Telosma cordata (Burm.f) Merr.) - Trần Thi Thanh, Vân (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ – Mã số: 8440114