Nghiên cứu tổng hợp nano Ag Cu/Fe3O4 bằng dịch chiết lá sả chanh và ứng dụng làm xúc tác cho phản ứng phân hủy rhodamine B bằng nabh4 - Hoàng Thị Thùy, Trang (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119