Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và hoạt tính sinh học trong dịch chiết củ Đảng sâm (Codonopsis javanica Hook.f) - La Đức, Mạnh (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ – Mã số: 8440114