Nghiên cứu ảnh hưởng của cấu trúc đến tính chất điện hóa của các dẫn xuất phenazine bằng phương pháp hóa tính toán - Phạm Thị Thanh, Tâm (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119