Nghiên cứu tổng hợp vật liệu nano ag-cu/fe3o4 bằng dịch chiết lá chè xanh và ứng dụng làm xúc tác cho phản ứng phân hủy methylene blue bằng nabh4 - Phạm Thị Thu, Hằng (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119