Phát triển năng lực vận dụng kiến thức, kĩ năng đã học cho học sinh trong dạy học môn Tự nhiên và Xã hội lớp 2 theo hình thức thể nghiệm tương tác. - Nguyễn, Thị Ngọc Huyền (ĐHSP- ĐHĐN, 2025)
Luận văn