Quản lý hoạt động dạy học môn Khoa học tự nhiên tại Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam - Đỗ Thanh, Hoàng (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14