Quản lý ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy học ở trường THCS Lý Tự Trọng, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2025-2030 - Lê Trọng, Hiếu (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14