Quản lý công tác bán trú tại trường phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở Trà Don, huyện nam Trà My, tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2025-2030 - Nguyễn Nguyên, Bá (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14