Phát triển đội ngũ giáo viên trường phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Trà Dơn huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2025-2030 - Trình Trung, Hiên (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14