Quản lí thiết bị, công nghệ dạy học thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 tại Trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi, tỉnh Bến Tre - Lâm Minh, Hoàng (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14