Quản lý hoạt động giáo dục nếp sống văn hóa cho học sinh tại trường Tiểu học Bình Phú, thành Phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre - Nguyễn Thanh, Sơn (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14