Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng xã hội cho trẻ 5-6 tuổi tại Trường Mẫu giáo Thị trấn, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre - Võ Thị Việt, Trinh (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14