Quản lý hoạt động tổ chuyên môn tại trường Tiểu học Kim Đồng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam - Trương Thị Mỹ, Hiền (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14