Quản lý hoạt động tổ chuyên môn tại trường tiểu học Mạc Đĩnh Chi, thành phố Kon Tum, giai đoạn 2025-2030 - Lê Thị Thanh, Nhàn (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14