Phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum, giai đoạn 2025–2030 - Nguyễn Thị Mai, Hương (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14