Quản lý xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường của trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai, Đak Đoa, Gia Lai - Trương Văn, Tùng (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14