Vận dụng phương pháp giáo dục kỷ luật tích cực nhằm hình thành tính kỷ luật cho trẻ 5 - 6 tuổi thông qua chơi tại trường mầm non Ngọc Lan - Hải Châu - Đà Nẵng - Lưu Lâm Phương, Uyên (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Giáo dục học (GD mầm non) Mã số: 8 14 01 01