Chương trình nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về stress, các biểu hiện, nguyên nhân và hậu quả từ đó nâng cao nhận thức về stress. Kết quả thực nghiệm cho thấy chương trình can thiệp đã nâng cao rõ rệt nhận thức về stress ở sinh viên năm nhất ngành Tâm lý học, Trường Đại học Đông Á - Đinh Thị Hoài, Thương (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Tâm lý học Mã số: 80310401