Ứng dụng thiền chánh niệm phát triển cảm xúc tích cực cho Tăng Ni sinh trường Trung cấp Phật học Thành phố Hồ Chí Minh - Hồ Thị Mỹ, Diệp (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Tâm lý học Mã số: 80310401