Phát triển lòng biết ơn cho học sinh khối trung học cơ sở tại Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Tân Hòa, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai - Ngô Duy, Khương (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Tâm lý học Mã số: 80310401