Ứng dụng liệu pháp chánh niệm để phát triển tinh thần lạc quan cho Tăng Ni sinh Trường Trung Cấp Phật Học Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Ngọc, Nhiều (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Tâm lý học Mã số: 80310401