Nghiên cứu đặc điểm phân bố và sinh thái loài Thỏ vằn Trường Sơn (nesolagus timminsi) tại Khu bảo tồn loài và sinh cảnh Sao La Quảng Nam - Nguyễn Văn, Linh (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Sinh học – Mã số: 842.01.01