Nghiên cứu hoạt tính prebiotic và kháng oxy hóa của các chiết xuất polysaccharide từ sợi nấm vân chi (Trametes versicolor) - Trần Kiều Diệu, Ny (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Sinh - Môi trường - Nông nghiệp