Phát triển năng lực mô hình hoá toán học cho học sinh thông qua vận dụng “tiểu thuyết tương tác” (Interractive Novel) trong dạy học đo lường lớp 5 - Nguyễn Minh, Cường (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non