Thiết kế và sử dụng mô hình 3D trong dạy học chủ đề thực vật và động vật môn khoa học 5 theo hướng phát triển năng lực nhận thức khoa học tự nhiên - Phạm Thị Bích, Trâm (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non