Thiết kế website sử dụng dạy học nội dung các phép tính với phân số nhằm phát triển năng lực tư duy và lập luận toán học cho học sinh lớp 4 - Trần Khánh, Quyên (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non