Thiết kế chủ đề Steam trong dạy học đại lượng lớp 4 nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề toán học cho học sinh - Huỳnh Thị Thanh, Thủy (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non