Thiết kế hoạt động trải nghiệm nhằm phát triển năng lực tư duy và lập luận toán học trong dạy hình học và đo lường lớp 3 - Huỳnh Thị Vân, Anh (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non