Phát triển năng lực khoa học tự nhiên của học sinh trong dạy học nội dung "năng lượng" – khoa học tự nhiên 6 với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo - Đoàn Văn, Trung (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Vật lý – Mã số: 8.14.01.11