Thiết kế và sử dụng trò chơi học tập trong dạy học chủ đề ‘Công nghệ và đời sống’ môn Công nghệ lớp 3 theo hướng phát triển năng lực sử dụng công nghệ - Trần Thị Thanh, Thủy (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non