Vận dụng kĩ thuật phòng tranh trong dạy học chủ đề phân số để phát triển năng lực giao tiếp toán học cho học sinh lớp 4 - Lê Thị Ngọc, Mai (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non