Sử dụng mô hình 7e trong dạy học nội dung “năng lượng” môn khoa học lớp 4 theo hướng phát triển năng lực tìm hiểu môi trường tự nhiên xung quanh - Nguyễn Thị Phương, Cẩm (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non