Tổ chức hoạt động trải nghiệm theo hướng phát triển năng lực khoa học trong dạy học chủ đề “con người và sức khỏe” môn khoa học lớp 5 - Nguyễn Thị Thanh, Văn (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non