Ứng dụng công nghệ AR vào dạy học hình học và đo lường nhằm phát triển năng lực tư duy và lập luận toán học cho học sinh lớp 5 - Lê Phương, Chi (Đà Nẵng, 2025)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non